A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung tâm Y tế thành phố Long Xuyên tham gia lớp bồi dưỡng phương pháp dạy-học lâm sàng cho người giảng dạy thực hành trong đào tạo khối ngành sức khỏe

Thực hiện theo Thông tư số 11/2019/TT-BYT về việc Quy định về bồi dưỡng phương pháp dạy-học lâm sàng cho người giảng dạy thực hành trong đào tạo khối ngành sức khỏe

Trung tâm Y tế thành phố Long Xuyên tham gia lớp bồi dưỡng

phương pháp dạy-học lâm sàng cho người giảng dạy thực hành

trong đào tạo khối ngành sức khỏe

 

Thực hiện theo Thông tư số 11/2019/TT-BYT về việc Quy định về bồi dưỡng phương pháp dạy-học lâm sàng cho người giảng dạy thực hành trong đào tạo khối ngành sức khỏe và Quyết định số 4627/QĐ-BYT về việc ban hành Chương trình bồi dưỡng phương pháp dạy-học lâm sàng cho người giảng dạy thực hành trong đào tạo khối ngành sức khỏe.

Từ ngày 07/04/2024 đến ngày 11/5/2024 (ngày thứ bảy và chủ nhật), Trung tâm Y tế thành phố Long Xuyên tham gia lớp học với 18 thành viên, gồm có: Ban Giám đốc, đại diện lãnh đạo phòng Tổ chức hành chính, Kế hoạch nghiệp vụ, lãnh đạo và điều dưỡng trưởng các khoa thuộc khối điều trị tham dự, tại Trường Cao đẳng Y tế An Giang.

Đến ngày 11/5/2024, Trường Cao đẳng Y tế An Giang tổ chức thực hành thí giảng cho 04 nhóm của lớp học (mỗi nhóm là 06 thành viên), để lượng giá cuối khóa và kết thức lớp học. Kết quả, cả 04 nhóm đều thực hiện tốt nội dung bốc thăm thực hành thí giảng, theo nhận xét của Ban Giám khảo.

Với mục đích là thực hiện đúng theo quy định của Bộ Y tế theo Thông tư số 11/2019/TT-BYT và Quyết định số 4627/QĐ-BYT về việc Quy định về bồi dưỡng phương pháp dạy-học lâm sàng cho người giảng dạy thực hành trong đào tạo khối ngành sức khỏe, tại Trung tâm Y tế thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang./.

 

BSCKI.Phạm Hồng Thanh (ĐT: 0918144259), 

Phòng Kế hoạch Nghiệp vụ - Trung tâm Y tế TP.Long Xuyên

 

 

        

(Ảnh: Hồng Thanh)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Hoạt động